SẢN XUẤT NỘI THẤT ĐỒ GỖ

Morehome cung cấp cho thị trường suốt 10 năm những sản phẩm tốt nhất từ chất liệu gỗ hảo hạng của mình. Để nói về những danh mục mặt hàng chủ đạo của chúng tôi thì có thể chia thành các mảng: nội thất gỗ tự nhiên và nội thất gỗ óc chó. Với chất liệu này chúng tôi tập trung cung ứng cho thị trường chung cư, biệt thự, nhà phố với tiêu chí " Đẹp - sang - chất lượng hảo hạng".

Gia chủ có thể dễ dàng mua được sản phẩm sofa hiện đại, sofa gỗ tự nhiên, kệ tivi hiện đại, giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ Nhật từ chúng tôi. Và trên hết hệ thống xưởng lớn của chúng tôi còn sẵn sàng đáp ứng thi công sản phẩm nội thất gỗ theo yêu cầu như tủ bếp hiện đại, cửa gỗ, tủ quần áo. Chúng tôi hỗ trợ đo đạc miễn phí để có thể làm ra sản phẩm thích hợp nhất với không gian nhà bạn.

Morehome cam kết:

- Sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên: gỗ Óc chó, gỗ Tần bì, gỗ Sồi Nga

- Gỗ công nghiệp sử dụng ván gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng gỗ mà hiệp hội gỗ Việt quy định

- Phụ kiện cao cấp được nhập khẩu chính hãng Thái Lan, Bỉ, Đức

- Thi công tỷ mỉ - bảo hành trọn đời

SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐỒ GỖ

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

MOREFURNITURE

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

Xưởng Gỗ Công Nghiệp MoreFurniture


XuongGo.com.vn
09.31.31.88.77

Xưởng gỗ tự nhiên

MOREWOOD

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Gỗ Tự Nhiên MoreWood

XuongGo.vn
09.31.31.88.77

MoreSofa

MORESOFA

Xưởng sofa

Xưởng Sofa - MORESOFA

Sanxuatsofa.com
09.31.31.88.77

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Đá

Xưởng Đá - MORESTONE

MoreStone.vn
09.31.31.88.77

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Xưởng Inox & Sắt - MORESTEEL

MoreSteel.vn
09.31.31.88.77

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design

Thi công xây dựng

thietkenoithat.com
0975438686