GIỚI THIỆU XƯỞNG GỖ

 

Nhằm mục đích mang lại những sản phẩm nội thất cao cấp cho khách hàng, Morehome đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu để thi công nội thất gỗ đẹp nhất và tinh tế nhất cho khách hàng. Morehome đã tạo ra một quy trình khép kín từ Thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.

xưởng gỗ Morehome

Quy mô xưởng sản xuất

Morehome sở hữu 2 nhà xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ tại Hà Nội và 1 nhà máy xưởng sản xuất nội thất tại TP.Hồ Chí Minh có quy mô lớn và 1 nhà xưởng ở Đà Nẵng, bao gồm: xưởng gỗ tự nhiên số 1 (3000m2) và xưởng gỗ công nghiệp số 2 (1000m2), xưởng gỗ tại HCM ( 1500m2).

Ngoài ra, Morehome có xưởng kính, sofa với diện tích 800m2 với đầy đủ các máy móc cao cấp hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đa dạng mẫu mã từ các chất liệu khác nhau.

xưởng gỗ Morehome

Cơ hội và thách thức

Công ty CP Morehome có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, tạo điều kiện phát triển về sản xuất và thiết kế nội thất. Ở thời kì mới bước vào cơ chế thị trường, xưởng gỗ Morehome đã phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ có những giải pháp đúng đắn và hướng đi mạnh dạn, hợp lý mà xưởng sản xuất Morehome đã vượt qua được thời kì khủng hoảng và từng bước tạo nền tảng vững chắc cho một sự phát triển lâu dài và ổn định.

xưởng gỗ Morehome

Nguyên liệu nhập khẩu

Các chất liệu thường được xưởng sản xuất gỗ sử dụng thi công: gỗ tự nhiên nhập khẩu (óc chó, sồi Nga, tần bì, …), gỗ công nghiệp (veneer, laminate, FFC, MDF, …) kết hợp với các vật liệu kính, đá, …

Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ sản phẩm nội thất nào đều muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm đó. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình, kèm theo đó là những công đoạn, hình ảnh về xưởng sản xuất. Nhưng đến với Morehome, quý khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những chất liệu gỗ và quy trình sản xuất, Morehome cung cấp chính xác nhất về những yêu cầu của quý khách hàng. Đây vừa là trách nhiệm, đồng thời cũng giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng để hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng.

xưởng gỗ Morehome

Đội ngũ quản lý và đào tạo nhân lực

Bên cạnh đó, Morehome cũng đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, bố trí sắp xếp và tăng cường công tác quản lý để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng theo đúng thời gian yêu cầu. Do đó, xưởng sản xuất Morehome đã đạt được những kết quả khả quan và được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi lấy đó là động lực để không ngừng hoàn thiện và phát tiển hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

xưởng gỗ Morehome

Nếu quý khách hàng đã có bản vẽ và hình ảnh thiết kế nội thất, quý khách hàng muốn chọn Morehome là đơn vị thi công nội thất tổng thể hoặc thi công nội thất đồ gỗ, hãy gửi bản vẽ vào địa chỉ email: chinh@morehome.vn – Hotline: 0975438686, chúng tôi sẽ báo giá thi công và tư vấn chi tiết cho bạn những phương án thi công nội thất tốt nhất. Nếu quý khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế nội thất, hãy ghé thăm dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi tại website: thietkenoithat.com.vn để được tư vấn nhiều hơn.

xưởng gỗ Morehome

Cùng xem thêm những hình ảnh về xưởng sản xuất của Morehome

 

xưởng gỗ Morehome

( hình ảnh xưởng Morehome)

 xưởng gỗ Morehome

 

Hình ảnh xưởng Morehome)

 

xưởng gỗ Morehome

( Hình ảnh xưởng Morehome)

xưởng gỗ Morehome

( Hình ảnh xưởng Morehome)

xưởng gỗ Morehome

Bạn có thể trực tiếp đến Nội thất Morehome theo địa chỉ: 

 

Hà Nội:
    Địa chỉ: Tầng 3, toà tháp B - T6 - 08, 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. (Đối diện Bộ Công An)
    Phone: 097.543.8686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu)
    Email: chinh@morehome.vn 
Hồ Chí Minh:
    Địa Chỉ: Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh .
    Mr Hoàn:  0975438686
    Email: hoan@morehome.vn
Đà Nẵng:
    Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
    Mr. Phú: 0975438686
    Email: chinh@morehome.vn

Nguồn: https://thietkenoithat.com/xuong-go

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

MOREFURNITURE

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

Xưởng Gỗ Công Nghiệp MoreFurniture


XuongGo.com.vn
09.31.31.88.77

Xưởng gỗ tự nhiên

MOREWOOD

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Gỗ Tự Nhiên MoreWood

XuongGo.vn
09.31.31.88.77

MoreSofa

MORESOFA

Xưởng sofa

Xưởng Sofa - MORESOFA

Sanxuatsofa.com
09.31.31.88.77

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Đá

Xưởng Đá - MORESTONE

MoreStone.vn
09.31.31.88.77

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Xưởng Inox & Sắt - MORESTEEL

MoreSteel.vn
09.31.31.88.77

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design

Thi công xây dựng

thietkenoithat.com
0975438686