XƯỞNG GỖ CÔNG NGHIỆP MORE FURNITURE

 

MoreFurniture  là một thành viên trong hệ thống MoreGroup, MoreFurniture là đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hiện đại chuyên nghiệp cùng với quy mô xưởng sản xuất rộng lớn chia ra nhiều cơ sở. MoreFurniture đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu để thi công nội thất gỗ đẹp nhất và tinh tế nhất cho khách hàng. MoreFurniture đã tạo ra một quy trình khép kín từ Thiết kế nội thất đến thi công nội thất. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.

Thế mạnh của MoreFurniture là: Sản xuất đồ gỗ hiện đại, đồ gỗ công nghiệp An cường, Sản xuất cửa gỗ hiện đại, thi công đồ gỗ hiện đại cho tổng thể ngôi nhà như: tủ bếp hiện đại, tủ bếp Acrylic, Tủ bếp gỗ An Cường, giường ngủ hiện đại, tủ áo laminate hoặc gỗ MFC, vách ốp tivi gỗ công nghiệp, kệ ti vi gỗ công nghiệp mdf, hdf, hàng sơn trắng chất lượng cao...

Giá cả MoreFurniture phù hợp với mọi gia đình, chúng tôi là đơn vị sản xuất nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi làm trực tiếp với MoreFurniture, và được tư vẫn chi tiết để hiểu rõ sản phẩm và công năng trước khi sản xuất một cách khoa học.

THAM QUAN XƯỞNG

THI CÔNG ĐỒ GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

XƯỞNG SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP - MORE FURNITURE

xưởng gỗ morehome

 

SẢN PHẨM GIƯỜNG NGỦ

Xưởng gỗ Morehome

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

MOREFURNITURE

Xưởng Gỗ Công Nghiệp

Xưởng Gỗ Công Nghiệp MoreFurniture


XuongGo.com.vn
09.31.31.88.77

Xưởng gỗ tự nhiên

MOREWOOD

Xưởng Gỗ Tự Nhiên

Xưởng Gỗ Tự Nhiên MoreWood

XuongGo.vn
09.31.31.88.77

MoreSofa

MORESOFA

Xưởng sofa

Xưởng Sofa - MORESOFA

Sanxuatsofa.com
09.31.31.88.77

Xưởng Đá MoreStone

MORESTONE

Xưởng Đá

Xưởng Đá - MORESTONE

MoreStone.vn
09.31.31.88.77

Xưởng Inox, Sắt nội thất

MORESTEEL

Xưởng Inox & Sắt Nội Thất

Xưởng Inox & Sắt - MORESTEEL

MoreSteel.vn
09.31.31.88.77

Thi công xây dựng

 MOREHOME

Interior Design

Thi công xây dựng

thietkenoithat.com
0975438686

TIN TỨC NỘI THẤT

Page 2 of 24 First 1[2]345 Last